5 ธุรกิจแฟรนไชส์น่าลงทุนปี 2021

แน่นอนว่าหลายคนที่อยากทำธุรกิจ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง จะขายอะไร ในวันนี้เรามีธุรกิจทางเลือกที่เรียกว่าธุรกิจแฟรนไชส์รวมถึงข้อมูลของแต่ละธุรกิจแฟรนไชส์ที่มีความน่าสนใจ ลงทุนน้อย คืนทุนไว ในปี 2021 มาแนะนำกัน

1. Fast Delivery (ฟาสเดลิเวอรี่) คือแอพพลิเคชั่นน้องใหม่มาแรง ที่ใช้งานง่าย มีความสะดวก โดยเงินลงทุนเริ่มต้นแค่เดือนละ 2,000-9,000 บาทต่อเดือน และมีการจำกัดให้ 1 อำเภอ มีผู้ลงทุนได้เพียง 1 เจ้าเท่านั้น โดยผู้ลงทุนจะมีรายได้จาก 4 ช่องทาง ได้แก่ จากร้านค้า 20-30% จากยอดขาย , รายได้จากไรเดอร์ 3-10 % , รายได้จากการขายอุปกรณ์ 20-50% , รายได้จากการโปรโมทร้านค้า 20-50% โดยผู้ลงทุนจะมีหน้าที่คือ เปิดรับสมัครร้านค้าผ่านแอพพลิเคชั่น , รับสมัครไรเดอร์ , ประชาสัมพันธ์ให้ลูกค้ารู้จักแอพพลิเคชั่น รวมถึงการทำตลาดในช่องทางต่างๆ เพื่อดึงลูกค้าให้มาใช้บริการมากขึ้น

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.thaismescenter.com/5-%E0%B9%81%E0%B8%9F%E0%B8…/

2.แฟรนไชส์ตู้กาแฟหยอดเหรียญ 24 ชั่วโมง เป็นแฟรนไชส์กาแฟที่เราสามารถขายกาแฟผ่านตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติได้ตลอด 24 ชั่วโมง และเป็นแฟรนไชส์กาแฟที่ให้กำไรต่อแก้วกว่า 50% ข้อดีคือผู้ลงทุนไม่ต้องชงกาแฟเอง ไม่ต้องเฝ้าร้าน ไม่ต้องนั่งขาย และมีระบบตรวจนับจำนวนกาแฟแต่ละชนิดว่าขายได้กี่แก้วในแต่ละวัน ซึ่งผู้สนใจสามารถลงทุนเป็นเจ้าของตู้กาแฟหยอดเหรียญได้ในราคา 56,000 บาท โดยบริษัทจะคำนวณรายได้เฉลี่ยหากขายได้วันละ 50 แก้ว จะมีรายได้ต่อเดือนกว่า 7,500 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.thaismescenter.com/%E0%B9%81%E0%B8%9F%E0%B8…/

3.Hop Chafe ฮ็อป ชาเฟ แฟรนไชส์ชานมไข่มุกไต้หวันที่กำลังมาแรงและน่าลงทุนในปี 2021 ด้วยจุดเด่นของแบรนด์พี่หมีที่เป็นเอกลีกษณ์, รสชาติที่หลากหลาย เป็นทางเลือกให้แก่ลูกค้าทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นชานมไต้หวัน กาแฟ ชาเขียว โกโก้ ฯลฯ, และจำหน่ายในราคาเพียงแก้วละ 20 บาท ซึ่งเป็นราคาที่รวมไข่มุกแล้ว รวมถึงมีรูปแบบร้านให้เลือกลงทุนได้ทั้งแบบคีออสก์ และ Built In สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามพื้นที่ใช้สอย ในราคาลงทุนแฟรนไชส์ที่สุดคุ้ม

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.taokaecafe.com/franchise-detail.asp?f=214

4. น้ำเต้าหู้บ้านฉัน (TofuSmoothie) แฟรนไชส์แบรนด์เครื่องดื่มสุขภาพน้องใหม่ ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูง ด้วยจุดเด่นของวัตถุดิบที่คั้นสดจากเมล็ดถั่วเหลืองแท้ และการเลือกใช้ธัญพืชหลากหลายชนิดที่ได้คุณภาพ มีประโยชน์ต่อผู้บริโภค อีกทั้งยังมีเมนูแนะนำคอยตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าทุกเพศทุกวัย และกลุ่มคนรักสุขภาพ แถมยังรสชาติดี อิ่มอร่อยฟินทุกแก้ว โดยน้ำเต้าหู้บ้านฉันถือเป็นธุรกิจแฟรนไชส์ที่มีความมั่นคงและตอบโจทย์เทรนด์กลุ่มผู้บริโภคที่รักสุขภาพในยุคสมัยนี้ได้เหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.taokaecafe.com/franchise-detail.asp?f=383

5. PIZZA ALOHA (พิซซ่า อะโลฮ่า) แฟรนไชส์ร้านพิซซ่าน้องใหม่มาแรง ลงทุนน้อย คืนทุนเร็วทันใจ โดยเริ่มต้นธุรกิจได้ง่าย ๆ ด้วยเงินลงทุนเพียงไม่กี่พันบาท ก็ได้เป็นเจ้าของธุรกิจและยังสามารถให้ผลตอบแทนที่คุ้มเกินคุ้ม และยังได้รับเงื่อนไขสุดพิเศษทางแฟรนไชส์ โดยการ ไม่เก็บค่าแฟรนไชส์แรกเข้า, ไม่มีค่าธรรมเนียมรายเดือนและรายปี, ไม่หักส่วนแบ่งยอดขาย, มีบริการจัดส่งสินค้า, อบรมการทำพิซซ่าฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และนอกจากนี้ทางแฟรนไชส์ยังได้มีจำหน่ายแป้งพิซซ่าในราคาโรงงาน ทั้งปลีกและส่งทั่วประเทศ

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.pizzaaloha.com/index1.php

การลงมือทำคือก้าวแรกของการวิ่งสู่ความสำเร็จ

ติดตามชมวีดีโอตัวต่อไป คลิกลิงค์ Subscribe: YouTube Channel SME Jump: http://goo.gl/Q6DtDh

พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ท่านใดอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อมาสอบถามที่บริษัทได้ฟรีเลยค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Call: 061-519-3377

LINE: @smejump หรือคลิกที่ลิงค์นี้ https://lin.ee/hTQAKjL

Email: contact@smejump.com