fbpx

คุยกับเราทางไลน์

เพิ่มเพื่อน

ยินดีให้คำปรึกษา ฟรี! 02-100-6872

“ยินดีต้อนรับสู่ SMEJUMP – เราช่วยธุรกิจ SME ให้ประสบความสำเร็จบนโลกออนไลน์ เราได้รับเลือกให้เป็นสมาชิก Premier Google Partner อันดับ Top 3% ของประเทศไทย”

บริการของเรา

เราเสนอบริการการตลาดออนไลน์ครบวงจร เพื่อช่วยธุรกิจเพิ่มยอดขาย โปรโมทสินค้า และสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง ทีมงานของเราประกอบด้วยนักเทคโนโลยีมาร์เก็ตติ้งมืออาชีพกว่า 20 คน ที่มีความเชี่ยวชาญในการทำการตลาดบนแพลตฟอร์มโฆษณาชั้นนำ เช่น Google, Facebook, TikTok, YouTube และ LINE

จุดเด่นของเรา

เราได้รับการยอมรับเรื่องการยิงแอดได้แม่นยำ และการสร้างกลุ่มเป้าหมายได้ตรงกับธุรกิจ โดยมีความสามารถยิงแอดแบบผสมผสานบนหลายแพลตฟอร์ม เพื่อบรรลุ KPI ที่ลูกค้ากำหนด และเรายังมีจุดเด่นของการใช้เทคนิคขั้นสูงในการยิงแอด เช่น การทำ Conversion, ROAS, Lead Generation, CRM Integration เป็นต้น

กลุ่มลูกค้าเป้าหมายของเรา

ลูกค้าเป้าหมายของเราคือ องค์กรธุรกิจและเจ้าของกิจ SME ในประเทศไทยที่กำลังมองหาผู้เชี่ยวชาญในการซื้อโฆษณาและที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ เราทำงานเสมือนเป็นทีมการตลาดออนไลน์ให้กับองค์กรของคุณ เพื่อให้คุณมีเวลาโฟกัสในธุรกิจหลักของคุณ และปล่อยให้เราช่วยสนับสนุนเรื่องการทำการตลาดออนไลน์

5 เหตุผลที่คุณควรเลือกบริการของเรา

1. ความเชี่ยวชาญของทีม

ทีมงานมาร์เก็ตติ้งของเรามีประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญในการจัดการแคมเปญโฆษณาในแพลตฟอร์ม โดยเฉพาะใน Google, Facebook, TikTok, YouTube, และ LINE พวกเราได้รับการเทรนจากเจ้าของระบบ และยังได้รับ Certification ในแพลตฟอร์มหลักอีกด้วย

2. ความยืดหยุ่นและไม่มีสัญญายาวนาน

เราเสนอบริการที่ไม่ต้องมีสัญญายาวนาน คุณสามารถยกเลิกบริการได้ทุกเมื่อ บริการของเราเป็นแบบเดือนต่อเดือน ทำให้คุณมีความยืดหยุ่น และสามารถปรับเปลี่ยนบริการได้ตามสถานการณ์

3. ผลการดำเนินงานที่น่าประทับใจ

เราอยู่ในธุรกิจการตลาดออนไลน์มากกว่า 10ปี เราได้ช่วยหลายธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ และสร้างยอดขายบนโลกออนไลน์ ความสามารถของเราได้รับการพิสูจน์แล้ว คุณสามารถดูตัวอย่างผลงานต่างๆได้ทางเว็บไซต์ และแฟนเพจของเรา

4. เราทำงานเสมือนเป็นฝ่ายการตลาดออนไลน์ของคุณ

คุณไม่จำเป็นต้องสร้างทีมการตลาดออนไลน์ เราทำงานเสมือนเป็นทีมงานของคุณ เราสรุปผลลัพธ์ ทำรายงานให้กับคุณทุกอาทิตย์ และเข้าประชุมออนไลน์กับคุณทุกเดือน เพื่อนำเสนอกลยุทธ์ ร่วมมือทำงาน ปรับแต่งโฆษณา ตามเป้าหมายของลูกค้า

5. ทำงานรวดเร็ว งานคุณภาพ

เรารับลูกค้าใหม่ต่อเดือนไม่เกิน 15 ราย เพื่อควบคุมคุณภาพของการให้บริการ ดังนั้นเราสามารถขึ้นโฆษณาให้กับคุณได้รวดเร็วกว่า และสามารถปรับเปลี่ยนตาม Feedback ได้ตลอดระยะบริการ