เทรนด์ขายของออนไลน์ยอดฮิต 2021

ในยุคที่มีการเปลี่ยนแปลงทางสังคมที่มีเทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวข้องเกือบจะทุกอย่าง และตอนนี้เรายังต้องเอาตัวรอดในสถาการณ์โควิด ซึ่งทำให้ความนิยม ไลฟ์สไตล์การใช้วิต ความต้องการของผู้บริโภคได้เปลี่ยนไป มีการซื้อขายสินค้าและบริการบนโลกออนไลน์มากขึ้น ซึ่งมีบทบาทในการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบันเป็นอย่างมากแล้วธุรกิจแบบไหนละที่กำลังเป็นที่นิยมและเติบโตอยู่ในตอนนี้

1. Food Delivery

เป็นธุรกิจประเภทบริการ โดยสั่งอาหารผ่านทางแอปพลิเคชั่นออนไลน์ ซึ่งกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ทำให้ผู้คนต้องทำงานที่บ้าน กักตัว หรืองดออกจากบ้าน จึงทำให้ธุรกิจประเภทนี้ได้รับความสนใจ จากผู้คนในขณะนี้

2. สินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า

เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมมาจากทุกเพศทุกวัยมาโดยตลอด ซึ่งเสื้อผ้าที่กำลังมาแรงฮอตฮิตอยู่ในช่วงนี้เห็นทีจะเป็นเสื้อยืด ด้วยความที่ต้อง Work From Home กันเป็นส่วนใหญ่ การแต่งกายจึงไม่ทางการมาก ทำเสื้อยืดเป็นสินค้าที่ตอบโจทย์ของคนในช่วงเวลานี้

3. ของเล่นเด็ก

เป็นอีกหนึ่งสินค้าที่ได้รับความนิยมบนโลกออนไลน์เช่นเดียวกับธุรกิจอื่นๆ นอกจากของเล่นเด็กแล้วยังมีสินค้าแม่และเด็กอีกด้วยต้องบอกเลยว่า ต้องบอกเลยว่าสะดวกสบายถูกใจพ่อแม่สายช้อปที่อยากซื้อช้อปปิ้งเพลินอยู่บ้าน หรือที่ไม่มีเวลาออกซื้อของ สามารถเลือกซื้อสินค้าได้อย่างหลากหลายผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย

4. สินค้า IT /อุปกรณ์โทรศัพท์

เป็นธุรกิจที่เติบโตควบคู่ไปกับเทคโนโลยี เนื่องจากปัจจุบันทุกอย่างเปลี่ยนเป็นระบบออนไลน์มากขึ้น จึงทำให้โทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ได้รับความนิยมอยู่ตลอดเวลา

5. เฟอร์นิเจอร์และลินค้าภายในบ้าน

เป็นอีกหนึ่งสินค้าที่กำลังได้รับความสนใจของคนทั่วไปโดยเฉพาะกลุ่มคนที่ชื่นชอบในการตกแต่งบ้าน เพราะมีหลากหลายสไตล์ โดนใจหลายๆคน เช่น โซฟา ชั้นว่างของ โต๊ะทำงาน โต๊ะเครื่องแป้ง ต้องบอกเลยว่าสินค้าประเภทนี้ฮอตฮิตไม่แพ้ธุรกิจอื่นๆ อย่างแน่นอน

การลงมือทำคือก้าวแรกของการวิ่งสู่ความสำเร็จ

ติดตามชมวีดีโอตัวต่อไป คลิกลิงค์ Subscribe: YouTube Channel SME Jump: http://goo.gl/Q6DtDh

พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ท่านใดอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อมาสอบถามที่บริษัทได้ฟรีเลยค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Call: 061-519-3377

LINE: @smejump หรือคลิกที่ลิงค์นี้ https://lin.ee/hTQAKjL

Email: contact@smejump.com

www.smejump.co.th