ให้แบรนด์ถูกจดจำด้วย Reach

โฆษณา Reach คืออะไร?

โฆษณา Reach คือโฆษณาที่แสดงต่อผู้คนจำนวนมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยไม่คำนึงถึงข้อมูลประชากรหรือความสนใจของพวกเขา โฆษณาประเภทนี้เหมาะสำหรับธุรกิจที่ต้องการสร้างการรับรู้ให้กับแบรนด์หรือโปรโมทผลิตภัณฑ์หรือบริการใหม่

การสร้างโฆษณา Reach ให้เป็นที่จดจำ

โฆษณา Reach เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ทรงพลังที่สุดที่นักการตลาดมี แต่ก็อาจเป็นเรื่องยากที่จะสร้างโฆษณาที่โดดเด่นและเป็นที่จดจำ ต่อไปนี้คือเคล็ดลับบางประการที่จะช่วยให้คุณสร้างโฆษณา Reach ที่จะดึงดูดความสนใจของผู้ชมและสร้างการจดจำให้กับแบรนด์ของคุณ

1. ใช้ภาพที่สะดุดตา

ภาพเป็นสิ่งแรกที่ผู้คนจะสังเกตเห็นเมื่อพวกเขาเลื่อนผ่านฟีด ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องใช้ภาพที่สะดุดตาและดึงดูดความสนใจ ภาพควรมีความเกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณและควรสะท้อนถึงภาพลักษณ์ของแบรนด์ของคุณ

2. ใช้สีของแบรนด์ให้โดดเด่น

สีเป็นสิ่งที่ผู้คนจดจำง่ายที่สุดเมื่อพวกเขาเห็นโฆษณาของคุณ ดังนั้นคุณจึงต้องดึงสีแบรนด์ของคุณขึ้นมาให้โดดเด่นในภาพโฆษณา อย่างการใช้โทนสีพื้นหลัง สิ่งของในภาพ หรือแม้แต่ตัวหนังสือ คุณสามารถจับคู่สีที่ทำให้สีประจำแบรนด์ของคุณโดดเด่นขึ้นมาได้

3. ใช้ข้อความที่ชัดเจนและกระชับ

ข้อความโฆษณาของคุณควรสั้น กระชับ และเข้าใจง่าย คุณมีเพียงไม่กี่วินาทีในการดึงดูดความสนใจของผู้คน ดังนั้นคุณจึงต้องทำให้ข้อความของคุณนับ ใช้คำกระทำที่แข็งแกร่งและหลีกเลี่ยงการใช้คำศัพท์เฉพาะทาง

ตัวอย่างโฆษณา Reach ที่ประสบความสำเร็จ

มีตัวอย่างโฆษณา Reach ที่ประสบความสำเร็จมากมาย ตัวอย่างเช่น แคมเปญโฆษณา Reach ของ Coca-Cola ที่มีชื่อว่า “Share a Coke” ได้รับความนิยมอย่างมากในปี 2014 แคมเปญนี้แสดงโฆษณาของ Coca-Cola บนเว็บไซต์ แอป และวิดีโอต่างๆ ที่ผู้คนเข้าชมบ่อย โดยมีข้อความที่ระบุชื่อของผู้คนต่างๆ บนขวด Coca-Cola แคมเปญนี้ประสบความสำเร็จอย่างมากในการสร้างการรับรู้ให้กับแบรนด์และเพิ่มยอดขายให้กับ Coca-Cola

หากคุณกำลังมองหาวิธีที่จะสร้างการรับรู้ให้กับแบรนด์ เพิ่มการเข้าถึงและการจดจำ โฆษณา Reach เป็นเครื่องมือที่ทรงพลังที่สามารถช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายเหล่านี้ได้

ส่งข้อมูลถึงเรา

ติดต่อขอข้อมูล และรับคำปรึกษาเกี่ยวกับการตลาดออนไลน์ สำหรับธุรกิจของคุณได้ฟรี!

คุยกับเราทางไลน์

เพิ่มเพื่อน

ข้อมูลบริษัท

บริษัท เอส เอ็ม อี จัมพ์ จำกัด 

79/355 ถ.รามคำแหง 150 แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพ 10240

เลขประจำตัวผู้เสียภาษี  0105556135494

Email: contact@smejump.com

Tel: 02-100-6872, 02-100-6873

LINE : @smejump

จันทร์ – ศุกร์ : 8:30-17:30 น.

เสาร์-อาทิตย์: ปิดทำการ