fbpx

คุยกับเราทางไลน์

เพิ่มเพื่อน

ยินดีให้คำปรึกษา ฟรี! 02-100-6872

“ถ้าคุณกำลังมองหา Agency ด้านอสังหาริมทรัพย์ SMEJUMP มีความเชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์”

ทำการตลาดแบบเน้นลูกค้าตรงกลุ่มเป้าหมาย และตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจได้ตรงจุด เรามีผู้เชี่ยวชาญการตลาดออนไลน์ด้านอสังหาริมทรัพย์ พร้อมให้คำปรึกษาและคำแนะนำเกี่ยวกับการยิงแอด เพื่อธุรกิจของคุณเติมโตขึ้น เรามีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการยิงแอดด้านอสังหา ไม่ว่าจะเป็น โครงการบ้าน คอนโด ทาวน์โฮม เป็นต้น

แคมเปญการตลาดดิจิทัล

การเลือกใช้แคมเปญการตลาดออนไลน์ก็เป็นส่วนสำคัญในการสร้างยอดขาย รวมไปถึงการสร้างแบรนด์เพื่อให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างบนโลกออนไลน์ เราแนะนำการยิงแอด 5 แพลตฟอร์ม ได้แก่

 • Google Search
 • Google Display Network + Remarketing
 • Facebook Lead Generation
 • Facebook Messenger
 • TikTok Ads

บริการของเรา

 • คิดข้อความโฆษณา + วางแผนคีย์เวิร์ด
 • คิดกลุ่มเป้าหมายให้ลูกค้ารีวิวก่อนขึ้นโฆษณา
 • Optimize แคมเปญทุกอาทิตย์
 • ส่งรายงานอาทิตย์ล่ะ 1 ครั้ง
 • นัดประชุมสรุปงาน Online เดือนละ 1 ครั้ง
 • มีทีมผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำและคำปรึกษาตลอด

1. Google Search

โฆษณาจะแสดงบนหน้า Google Search โดยแสดงตามคำค้นหาหรือคีย์เวิร์ดที่กำหนด เมื่อคลิกที่โฆษณาจะไปที่เว็บไซต์ หรือ เฟซบุ๊กเพจของคุณ

จุดเด่น: โฆษณาเจาะตรงกลุ่มเป้าหมาย คนที่กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับคีย์เวิร์ด, สามารถเลือกจังหวัด และวันเวลา ที่แสดงโฆษณา, เสียค่าโฆษณาเมื่อมีการคลิกที่โฆษณาเท่านั้น

2. Google Display Network + Remarketing

เพิ่มจำนวนคนเข้ามาที่เว็บไซต์ของคุณ แสดงโฆษณาบนหน้าเว็บไซต์ที่เป็นพันธมิตรกับ Google ทั้งเว็บไซต์ต่างประเทศและเว็บไซต์ไทย

จุดเด่น: โฆษณาของคุณแสดงบนหลายสิบเว็บไซต์พร้อมๆกัน ช่วยสร้างแบรนด์ในวงกว้าง ในเวลาอันรวดเร็ว เสียค่าโฆษณาเมื่อมีคนคลิกที่โฆษณาเท่านั้น

Google Remarketing

สร้างแบรนด์ให้ติดตา โดยการทำให้โฆษณาติดตามลูกค้าที่เคยเข้ามาในเว็บไซต์ของคุณ หรือที่เรียกว่า Google Remarketing ช่วยกระตุ้นให้ลูกค้ากลับเข้ามาในเว็บไซต์เพื่อทำการซื้อสินค้าหรือบริการ ลูกค้าเหล่านี้มีโอกาสในการซื้อสูง เพราะได้เคยเข้ามาดูข้อมูลต่างๆในเว็บไซต์ของคุณเรียบร้อยแล้ว

จุดเด่น: ช่วยส่งโฆษณาที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า เพื่อโอกาสในการขายสินค้าได้มากขึ้น เสียค่าโฆษณาเมื่อมีการคลิกที่โฆษณาเท่านั้น

การทำโฆษณา Remarketing

3. Facebook Lead Generation

เป็นโฆษณาเพื่อเน้นคนลงทะเบียนหน้า Facebook และเราใช้เทคนิคเชื่อมกับ G-Mail เมื่อมีคนกรอกฟอร์มเข้ามาข้อมูลก็จะส่งถึงคุณ หรือเซลล์ได้เลย โดยที่ไม่ต้องไปโหลดจากข้อมูลหลังบ้าน บริการนี้เราทำให้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

จุดเด่น:
-โฆษณาบนFacebook เพื่อเน้นให้คนลงทะเบียนที่หน้าฟอร์มของ Facebook
-ใช้เทคนิค Remarketing เพื่อให้โฆษณาติดตามลูกค้าของคุณ

4. Facebook Messenger

เป็นการโฆษณาเน้นคนที่ทักIn-Box เพื่อติดต่อและสอบถามข้อมูลจากเจ้าหน้าที่ก่อนตัดสินใจซื้อ

จุดเด่น: โฆษณาจะส่งไปหาคนที่ชอบทักข้อความ (In-Box)  Facebook จะทราบพฤติกรรมว่าใครที่ชอบทัก In-Box และจะทำการส่งโฆษณาไปหาคนเหล่านั้นช่วยขยายฐานลูกค้าใหม่บน Facebook เน้นการพูดคุยกันก่อนเพื่อให้เกิดความมั่นใจก่อนตัดสินใจซื้อ

Facebook Remarketing

สร้างแบรนด์ให้ติดตา โดยการทำให้โฆษณาติดตามลูกค้าที่เคยเข้ามาในเว็บไซต์และเข้า Fanpage Facebook ของคุณ หรือที่เรียกว่า Facebook  Remarketing ช่วยกระตุ้นให้ลูกค้ากลับเข้ามาในเว็บไซต์หรือ Fanpage Facebook เพื่อทำการซื้อสินค้าหรือบริการ ลูกค้าเหล่านี้มีโอกาสในการซื้อสูง เพราะได้เคยเข้ามาดูข้อมูลต่างๆในเว็บไซต์หรือ Fanpage Facebook ของคุณเรียบร้อยแล้ว

จุดเด่น : คอยติดตามกลุ่มลูกค้า เพื่อเพิ่มโอกาศในการซื้อซ้ำ หรือเห็นแบรนด์เราได้ซ้ำง่ายขึ้น

5. TikTok

โฆษณาด้วยวิดีโอที่น่าสนใจ หรือใช้ Influencer ในการรีวิวเพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ และดึงดูกกลุ่มลูกค้าที่กำลังมองหาโครงการบ้านหรืออสังหาริมทรัพย์

จุดเด่น :

 • เน้นการสร้างแบรนด์และการติดตามจาก TikTok
 • เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่ายขึ้น สร้างความบันเทิงและความสนใจได้ง่าย