รวมแอปพลิเคชั่นช่วยในการขายของออนไลน์ที่น่าสนใจ

บอกได้เลยว่าในยุคสมัยนี้ ทุกคนต่างมีสมาร์ทโฟน ไม่ว่าจะวัยไหนๆ และการ “ขายของออนไลน์” ก็เป็นที่นิยมอย่างมาก ในยุคที่การสั่งซื้อของในโลกออนไลน์เป็นเรื่องปกติ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อของกิน ของใช้ เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องสำอาง เครื่องมืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกซ์ต่างๆ เมื่อทุกร้านค้ามารวมอยู่ในโลกออนไลน์

ทางเราจะมาแนะนำ 5 แอปพลิเคชั่น ช่วยในการขายของออนไลน์ ลงสินค้าแล้วขายดี ขายปัง แน่นอน มาดูกันคุณมีช่องทางนี้หรือยัง

1.Lazada เป็นแอปช๊อปปิ้งออนไลน์อันดับหนึ่งที่มีคนใช้มากที่สุดในประเทศไทย ที่กำลังฮิตติดกระแส มีช่องทางในการขายแบบครบครันทั้งบนเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น โดยแอปนี้คุณสามารถเปิดร้านค้าออนไลน์ได้ฟรีแอปพลิเคชันที่มีความน่าเชื่อถือมากที่สุด มีระบบการจัดส่ง จัดเก็บสินค้าและการจ่ายเงินแบบรัดกุม อีกทั้งยังสามารถจัดโปรโมชั่นจูงใจให้ลูกค้าซื้ออยู่ตลอดเวลา ขั้นตอนสมัครก็ง่ายเพียง 3 นาที ลงทะเบียนผ่านแอป Lazada กรอกลายละเอียด กดสมัครสมาชิกได้เลย

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.lazada.co.th/pages/i/th/sell-on-lazada/sell?hybrid=1&fbclid=IwAR1xnU7EQ5c95yWYfCQnOROEeW-cXgOsyj1gSLUhTXiPfnGryNB5bVUV_DY

2.Shopee เป็นแอปช๊อปปิ้งออนไลน์ที่มาแรงตีคู่สูสีกับ Lazada เลยก็ว่าได้ แต่จุดเด่นของ Shopee เปิดโอกาสให้กับแม่ค้าพ่อค้าออนไลน์สามารถขายได้ทั้งของมือหนึ่งและมือสอง ส่งสินค้าฟรี มีโปรโมชั่นตลาดทั้งเดือน มีโค้ดส่วนลดในการจูงใจลูกค้าอีกด้วย หากต้องการสมัครเพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Shopee หรือสามารถสมัครผ่านทางเว็บไซต์ Shopee ได้เช่นกัน กดลงทะเบียน สามารถสมัครขายของด้วย เบอร์โทรศัพท์, Email, Line, Facebook หรือ Gmail ก็ได้ทั้งหมดเลย

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://seller.shopee.co.th/edu/category?sub_cat_id=212

3.LINE My Shop เป็นแอปพลิเคชั่นซึ่งมาพร้อมฟังก์ชั่นสะดวกสบาย แอปพลิเคชัน My Shop จะเข้ามาช่วยให้การขายของบนไลน์ของคุณง่ายขึ้นไปอีกขั้น เข้ามาจะช่วยติดสปีดให้ธุรกิจโต ด้วยการช่วยให้ร้านค้าจัดการทุกออเดอร์ผ่านมือถือได้ทันที สะดวกทุกที่ ขายดีได้ทุกเวลา วิธีการสมัครก็ไม่ยุ่งยากเพียงแค่ท่านมี Line Official Account ก็สามารถเปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี ๆ บนเว็บไซต์ LINE My Shop โดยไม่ต้องเสียค่าบริการรายปีหรือมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมแต่อย่างใด เรียกไว้ว่าตอบโจทย์ทั้งกลุ่มลูกค้าคนไทยและต่างประเทศอย่างแน่นอน

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://linemyshop.com/

4. Kai dee หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของเว็บขายดี เป็นแพลตฟอร์มที่ สามารถเปิดร้านขายสินค้าได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าทั่วไปทั้งมือหนึ่งและมือสอง หรือจะเป็นบ้าน รถ คอนโด ซึ่งเป็นที่นิยมในการฝากขายอย่างมาก ที่ต้องการส่งต่อในราคาที่ไม่แพง หน้าตาของเว็บไซต์ใช้งานง่าย สบายตา ทุกอย่างถูกจัดวางอย่างเป็นระเบียบ ทำให้ผู้ซื้อสามารถเปรียบเทียบราคาและเห็นภาพของสินค้าได้ชัดเจน ขั้นตอนการสมัคร ก็แค่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น KAIDEE ลงในสมาร์ทโฟน หรือจะสมัครผ่านทางเว็บไซต์ก็ได้

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://support.kaidee.com/hc/th

5.eBay เป็นอีกเว็บไซต์ที่พัฒนาจากแพลตฟอร์มประมูลสินค้า สู่การขาย ซึ่งสามารถขายได้ทั้งมือหนึ่งและมือสอง ผู้ขายเริ่มต้นขายได้โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้า สามารถลงขายสินค้า 50 ชิ้นได้ฟรีต่อเดือน จะเริ่มเสียค่าลงสินค้าเมื่อลงขายสินค้าชิ้นที่ 51 เป็นต้นไป และจะคิดค่าธรรมเนียมเมื่อขายสินค้าได้เท่านั้น ราคาจะไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับสินค้าแต่ละหมวดหมู่ และยังมีระบบ AI ในการจัดการคลังสินค้า ทำให้ระบบสามารถรู้ใจผู้ซื้อ ทำโปรโมชันและเมนูสินค้าต่าง ๆ ได้ถูกจุด ที่สำคัญจะต้องมีบัตรเครดิตด้วย เพื่อใช้ในการสมัคร ลงทะเบียนเป็นผู้ขาย

การลงมือทำคือก้าวแรกของการวิ่งสู่ความสำเร็จ

ติดตามชมวีดีโอตัวต่อไป คลิกลิงค์ Subscribe: YouTube Channel SME Jump: http://goo.gl/Q6DtDh

พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ท่านใดอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อมาสอบถามที่บริษัทได้ฟรีเลยค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Call: 061-519-3377

LINE: @smejump หรือคลิกที่ลิงค์นี้ https://lin.ee/hTQAKjL

Email: contact@smejump.com

www.smejump.co.th